Hi mga mi, September baby. Sleeping Habit

Mga mi ask ,si baby ay mag 6 months na this month pero until now hindi pa din sya natutulog ng derecho sa gabi.. ang sleeping pattern nya, sa umaga gigising sya ng mga 530 or 6 am tapos matutulog ulit mga 8 am to 10 am tapos maligo sya, mga 1-430 pm tulog sya, sa gabi mga 8:30-9pm ng sleeping time nya pero magigisng sya ng mga 1 am-4 am. Naglalaro. So napupuyat pa din kami until now na ganyan na edad nya..thankyou sa sasagot..

4 Replies

Bukas po ba ilaw n'yo sa gabi? Mas maganda po sana kung mag dim light kayo para alam n'ya na gabi na. Tip lang din po.. if ever na nagising s'ya ng gabi o madaling araw 'wag n'yo lalaruin. Padedein at ihele para makabalik s'ya sa pagtulog.

2mo ago

galing nman po

ung baby ko po kasi parang tlog manok po sa gabi.. last 2 weeks ako ok na ang tlog nya, 9 pm-4 am derecho hihingi lang ng dede, tapos ngaun nabago nanaman sya namumuyat po

mas maganda po pag breastfeeding mom ka kasi kung magigising man sya sa madaling araw ilabas mo lang dede mo makakatulog ulit sya

2mo ago

breastfeeding po ako

same sa bby ko