Antibiotics

Mga mi di po tama naman yung reseta sa asawa ko ng 1ml 8hrs a day take ng antibiotics no? 3months lang po yung baby namin. Or nadadamihan lang ako. Kaya nag dadoubt po ako 🥲

Antibiotics
9 Replies

3 months na po baby niyo,tama lang po yang 1ml. Base on weight kasi ni baby yan. 1 dropper lang naman sukat nyan,wag po kayong magmagaling na bawasan o dagdagan prescription ng pedia. E kung hindi gumaling anak mo?? At ang masaklap pa,kung magkaron yan ng antibiotics resistance yan?? Kung wala kayong tiwala sa mga pedia niyo,dun kayo sa bundok uminom ng mga dahon dahon.

3w ago

mama mo ulol

follow mo lang nasa prescription momshie kasi na asses na yan ng pedia based sa LO mo pero if may worry ka pwede mo naman clarify ulit kay pedia

antibiotic is not recommended sa mga ganyang age ng baby, kawawa nmn ung baby try to ask other pedia baka pwede pang painumin ng hindi antibiotic.

4w ago

Bobo spotted. Halata mo ng dipa nakakaencounter ng Pedia tong si angelika. Wag kang mangialam kung bobo ka.

If yun ang prescribed ng pedia, sundin po. Yung dosage is depende sa weight ng baby.

kung doubt kayo sa reseta Ng pedia nyo. magpasecond opinion kayo sa ibang pedia.

ok lng po kasi mababa yung dosage ng gamot e kya 1ml..tas every 8 hrs nmn po

Binabase po yan weight ni baby my, kaya huwag mag alala. Ge well soon baby.

yes inshort 3x a day