Ok lang po ba ba na sumasakit ang puson 1 month ng pagbubuntis??

Hi mga mi delay na kasi ko ng 1months and 4days Den nagpt ako malabo pa pero positive tas pt ulet ako malinaw na kaso sumasakit puson ko natural lang po ba sumakit tiyan ko po slaamat♥️

Ok lang po ba ba na sumasakit ang puson 1 month ng pagbubuntis??
1 Reply

kung 1month ka nang delay, nasa 2months na ang pregnancy mo . the time na poaitive pt ka, go to OB na agad to confirm at para macheck up ka rin