about puson

5weeks na po ako natural lang po ba na sumasakit ang puson ko?d pa ako nkakapagpcheck up kakapt ko lang po kahapon dlwang pt positive.10 days na rin delay .ngtataka lang po ako sa puson ko..sabi nia natural kasi nagddevelop daw po..it is a true?

2 Replies

Yes thats true. It's called implantation pain. I had the same situation when I was 2-6 weeks parang dysmenorrhoea yong feeling. See an OB Asap para ma bigyan ka nang pampakapit. ☺️

6y ago

oo nga ehh..pero okey na po natransv na uuliti nlang after 2weeks msyado pa kasi maliit.meron na rin medicine

Yes normal. Punta ka agad sa doc para mabigyan ka ng pampakapit and prenatal vitamins. 13weeks na ako, pasumpong-sumpong pa din sakit ng puson/tiyan ko.