Early Pregnancy

Mga mi, may chance pa po ba magtuloy pagbubuntis ko? Wala pa po kasi makitang bahay bata OB ko. 😢 Pero binigyan po ako ng pampakapit, vitamins, folic, and calcium. Balik daw po ako after 2weeks.

Early Pregnancy
25 Replies

dasal lang po walang imposible ako noon gestational sac palang din unang TVS nung ikalawa nagpakita na si Baby at may HB nadin ngayon 2 months old na siya

1y ago

Salamat mi, sana nga po! 😊

Opo, may chance po. Think of happy thoughts lang, Mii and pray harder 🙏🏻 God knows whats your heart desire ☺️ Hindi ka Niya pababayaan 😇

1y ago

Salamat mi! 😘

opo may chance po.take nyo lang po mga meds na prescribed ni ob.wag pkastressed or mag isip ng kung ano ano..be happy always..always pray it works😊

1y ago

Yes mi, thank you! 😘

ganyan din sakin nung 6weeks palang ako hindi pa makita si baby pagbalik ko after 2weeks nakita na sya at may HB na. eary pregnancy lang yan mii

1y ago

Sana nga po mi, hehe. Salamat po!

my chance pa sis kaya ka binigyan ng mga vitamins at pampakapit.. more on bed rest k lng iwas k sa stress..malalgpsan nyo din yan ni baby

1y ago

Yes mi, maraming salamaaaat po! 😘

Bedrest ka mima. then continue to take your prenatal supplements. . tska think positive wag maging stressed

1y ago

Yes mi, thank yooooouuuuu! 😊

Hello momy, masakit po ba magpatransV? Magpaschedule pa lang po ako and first time ko rin kasi. Thank you.

1y ago

ah I see. Thanks mii.. Ntatakot kasi ako eh. Pero nkapagPap smear na ko.

praying for a best results for you on your next check-up . pray lang, God listens. 🙌🏻👏🏻

1y ago

Thank yooooouuuuu, mi! 😭

yes sis ganyan din sakin nung una, wag ka pa stress. healthy foods lang and wag magpuyat

1y ago

Opo mi, thank you! 😍

opo pray lng po after 2 weeks bk mkita n po hb n baby ...

1y ago

gno k dm bleed spotting lng ba...