Threatened abortion

Hi, ask ko lang if possible pa ba madevelop si baby? Im 8weeks pregnant accdng sa OB-gyne ko and sspotting pa rin ako, pinatigil na niya yung pampakapit na meds ko kahit yung iniinsert. 2nd transvaginal scan ko nakita na Irregular ang SAC, wala makitang Embryo rin ?Pina-continue lang yung mga vitamins ko and Bed rest ako ng 2weeks and balik ako sa OB after 2weeks naman with ultrasound. Need ko lang po ng opinion niyo po. Thank you

3 Replies

Mommy ako po nagspotting din tapos walang makita na fetus sa ultrasound, naka apat na ultrasound na po ako wala pa din.,

May tinatawag pong blighted ovum, yung hindi nabubuo kahit nafertilize yung egg. Pray na lang po mommy na maging normal.