Firstmomsoon:)

Hello po tanong ko lang ilang weeks po ba ako pwede mag PT ulit. Kasi po neresetahan po ako ng Ob ng pampakapit at folic acid sabi niya after 2weeks mag PT daw ako f positive balik ako pero pag negative wag daw muna po . Ask ko lng po kailan po pwde mag PT ulit#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #Plspaadviceposana

1 Reply

Just follow your OB's instructions. Kung sinabi nya pala na after 2 weeks, edi after 2 weeks ka magPT ulit.