First time

Tanong ko lang po kung may katulad ako dito ng situation. nag Pt po ako nung march 28 and positive naman po sya. then nag patransv po ako nung march 31. ang sabi wala daw pong makitang baby. baka daw po too early pa. edi binigyan po ako ng pampakapit. tas sabi balik daw ako after 2weeks. Tas nag Pt po ulit ako nung April 2. positive parin sya. then inulit ko nung April 3. tas ayan po yung result. negative tas malabo. ano po kaya ibig sabihin neto. thank you po sa sasagot.

First time
2 Replies

Ilang weeks ka na dapat? Me bleeding ka ba? Isang factor nakaka affect sa pregnancy test is diluted urine mo. Baka madami ka nainom. Try mo ihold ung ihi mo ng 3-4 hours ng walang inom ng kahit ano. Then magtest ka. Or better gamitin mo ung first morning urine wag ka na uminom bago matulog. Pag sa ultrasound naman usually around 4-5 weeks gestational sac palang nakikita. Sobrang liit palang nian. As in literal na tuldok lang ang laki. Kaya minsan hinde nakikita lalo na if hinde magaling ung nag ultrasound. Advise usually is 6 weeks onwards magpa ultrasound para makita na si baby at heartbeat.

too early pa po .. mag wait k po muna .. kung positive po yan .. makakaramdam ka nmn ng pag babago sa katawan mo po .. kc almost 1month pa po makikita po ung sac nyo po kung my laman na po ..