May chance pa ba na umikot si baby ko?

Mga mi may chance pa ba na umikot si baby 32 weeks na po ako at cephalic sya last ultrasound ko november 11 😬 feel ko umiikot sya sa tummy ko tapos yung galaw sa left side ng tummy din . May chance pa na umikot pag ganung weeks thank you!

2 Replies

If di po ganun kalaki si baby, may space pa po sya oara umikot.. kausapin mo lang po sya lagi at pray lang. Godbless po.

possibke sis if meron pang enough space pra makaikot sya. Na kay baby na lang tlag yan sis if iikot bago mag 37 weeks