breach

may chance pa po ba na umikot si baby at maging cephalic yung position nya kapag 35 weeks na sya ?

6 Replies

Malaki na si baby eh.. Pero lagi ko kinakausap si baby nung mga 4 months palang sya ang ulo eh nasa baba. Itinuturo ko kung saan ang ulo. Mukang engot ako pero lagi nasa baba ang ulo nya ng 32 weeks na ko. Kaso CS pa rin ako sad to say..

Yes po. Inom ka po ng maraming tubig or try mo lagyan siya ng music. Para sundan niya. Ganyan din kasi si baby ko. Breech siya then umikot siya.

It depends pa rin po. Kasi ako po breach position since 34weeks and until on my 39weeks. Kaya nagpaschedule CS nalang po ako.

Yes! Hanggat nasa loob si baby mat chance pa sya umikot. Happened to me mommy. 😊 Talk to your baby. 🥰

yes po momshie..or better paadvice ka sa OB mo marunong sila magpaikot ng baby habang nasa loob pa.

yea po possible pa na umikot si baby 😊