37weeks

May chance pa po ba umikot si baby? Kasi base on my ultrasound breech sya. Nakabalagbag yung position nya. Pwede pa kaya sya umikot? Worried lang...

2 Replies

Ang alam ko pwede pa. There are OBs na kayang hilutin yan para umikot si baby eh. Pero ichecheck din nila if safe gawin yun kasi pwedeng yung umibilical cord ni baby sumakal sa kanya. Pero ayun tagtag tagtag ka lang ng katawan din saka kausapin mo si baby. Ikot kamo sya.

Pwede pa po iikot p po si baby start kna po mglakad lakad umaga at hapon. Kausapin mo po si baby din. 😊