Causes of UTI?

Mga mi bat po kaya nagkaUTI anak ko?? Di ko naman po sya pinapainom nang iba bukod sa gatas at tubig.. malakas po sya sa tubig.. pinapalitan ko rin po agad diaper nya.. hinuhugasan ko sya pag nagpopoop di na po ako nagamit nang wipes.. ano po kaya pwedeng reason?? 😥 1 year and 6 months palang po baby ko.. napapaisip tuloy ako kung anong mali kong nagawa 😭 may case po ba talaga na nagkakaUTI mga toodler?? Or baby ko lang? 😥

6 Replies

baka pag hinuhugasan mo ih papuntang front mii . pede din nabababad sa diaper ..