uti

Hello po. Tanong ko lang may uti po kasi yung baby boy ko ngayon. 4 mos na sya sa thursday.. san po kaya possible nakuha yun? 2-3hrs naman palit na ng diaper. Never din gumamit ng wipes panghugas. Formula po sya. Nagaantibiotic na po tuloy sya ngayon nakaka 2 days palang. On and off pa rin po ba talaga ang lagnat?

1 Reply

i suggest mommy lalo't baby pa yan...dalhin mo na sya sa pedia..yn lng mkktulong sayo sa ngayon

Related Articles