Hi mga mi ask lang po kung hanggang ilang months pwede mag trabaho pag buntis? Im 3 months pregnant

25 Replies

depende.. mostly 7months pinapatigil na e.. pero ako ngayong 5 months magleave na ko. last day ko na etong Oct.15 .. kailangan ko magpahinga lalo na 15 weeks na nung malaman kong preggy ako. tagtag pa ko sa byahe sa tricycle pag papasok. tas na-duty din ng g.y. at nagbubuhat pag may deliver nung di ko pa alam na preggy na ko.