Ilang months pwede mag walker ang baby

Hello mga mi. Ask ko lang ilan months pwede mag walker ang baby. Thankyou.

9 Replies

wala pong exact months mommy pero pagamitin mo na lang po if he can stand na or kaya na nya ituon paa nya. some pedia kasi are not agree to use walker pero kung gusto mo mommy pwede basta mabigat, prone kasi sa accident yung magaan pwedeng tumaob sila or hindi macontrol ni baby yung pag gulong.

i dont recommend walker. Maa mainm hayaan nyo lang baby nyo sa lapag or sa gikid basta naka baby proof ang bahay nyo. Mas madali sya matuto kapag walang walker. Beside prone sa accident yang walkee at dagdag gastos lang.

Walkers are not advisable kasi prone to accidents. Pwedi mo xa alalayan pag tumayo.

Pag nagpapakita na siya ng signs na ready na siya magstand and walk.

walker isn't good. not advisable. ask your baby's pedia

Pagka po nadadala niya na talaga ang ulo niya

6 months po

6months

6+