Question lang mga mommys

Mga mi ask lang 27weeks pregnant ako now pero yung weight ni baby 2kg na may chance pa kayang mainormal delivery ko to?

4 Replies

Nakadepende po yan sa ob niyo mamsh kung ano yung sa tingin niyang makabubuti sainyo sasabihin naman po niya pag keri niyo pong inormal o need niyong ma-cs.

May laboratory na ginagawa para malaman kung need i-fasting si mommy. yun daw gagawin next check up ko. di ko pa alam tawag mi

1y ago

Oral glucose tolerance test :) ask your ob about it

ako nga naka Lagay sa ultrasound 3kilo na nung BPS ultrasound ko pag labas 2.3 lang SI baby mamii

1y ago

Nakakaoverthink po kasi

nakasalalay po sa pagdisiplina nyo sa kain at dasal din.