Pregnant 38weeks and 4 days Mga mamsh ask ko lang kung sino po dito ang nanganak sa Vmc ( valenzuela medical center )

Curious po kase ako kung mgkakano magagastos if mainormal namn yung delivery nirefer po kase ako sa knla dahil malaki po ang baby ko 😔 3.4 po yung estimated weight nya salamat po sa makaksagot

1 Reply

Kung nag aalala po kayo sa gastos pwede nyo po ilapit sa Philhealth para di kayo malakihan sa gastos...