Weight ni baby.

Ask ko lang momsh may chance ba akng ma-CS If ever ang weight ni LO ay nsa 3869 grams base sa estimated fetal weight nya sa ultrasound. I am 38 weeks and 6days sa utz ku. Nagwoworried lng ako na mauwe sa Cs Section ung delivery ko. Pro ang weight ku lang ay 53kilo. No rice na nga ako every dinner. Pati ung mga dpat iwasan like chocolates and etc. pra mag cause ng weight gain ng LO ko ginawa ko. Posible kaya yon mainormal pa rin

1 Reply

Possible naman yan mommy, tiwala lang. Meron nga po tayong co-mommies dito sa TAP nai normal ang 4kgs. Basta wala naman pong naging problem during labour mai no normal nyo yan. Always pray lang po😊

4y ago

Always pray lang po mommy. :)