37weeks preg

Tanong lang po kung kaya ba mainormal delivery ang baby pag 3370 grams ang fetal weight niya? Normal lang po b yung ganong weight for a 37 weeks? Salamat sa sasagot

2 Replies

Same tayo sis. 37wks si baby 3.39kgs. 😓Napapaisip din ako na baka magpacs dahil mahirapan sa normal del pero better to seek advice from OB. Bukas ang check up ko kay OB.

9mo ago

Hello, nagpaschedule cs ako 😊 72k lahat binayaran nmin. Worth it naman. Di ako nahirapan and smooth lahat. Thanks God, 2&1/2 mos na si baby. 🙏🏻

Malaki ang ganyang weight sa fetal age nya sis. Depende prin sayo if inormal mo or cs. Still, consult your OB for best advice 🙏🏻