Normal or Cesarean

Hi momshies! 37 weeks na po ako ang weight po ni baby 3.1kg. May chance po ba na mainormal ko po to? Salamat po

18 Replies

yes po! sabi ba sa ultrasound 3.1kg na? sabi sa ultrasound ko, 3.4kg na ang baby ko nung ganyang mga panahon.. kaya sabi wag na akong kumain ng kumain pa.. tapos nung lumabas, 1.3 kg lang ang timbang ng baby ko, tas meju maliit siya.. sa 3.1 kg na yan mommy na sabi sa ultrasound kasama pa jana ang placenta tubig at amniotic sac sa timbang.. kaya mu yan mommy! normal delivery. pray lang din po.😊😊😊

na sau nmn yn momsy ii kung kayayanin mo.meron nga jan n cecesarian khit maliit lng yung timbang..basta wala k lng po sakit ..katulad ng appendix ganun kc yung may mga skit tlga ang nacecesarian base may experience momsy.kya mo just pray to God n help k nya sa panganganak mo at Nd ka.lakasan mo lng loob mo

Kaya yan momsh Basta po normal Naman lahat ng laboratories, blood pressure mga ganun po. ako 3.8 Yung estimated weight ni baby 39 weeks po yun sa ultrasound. pero nanganak ako 40 weeks and 5 days 3.8 kilograms siya momsh nainormal Naman 1st baby po

Opo. 3.3kg po nong nilabas ko si Baby ko. Akala ni OB di ko kayanin kasi ang liit kong babae, pero dalawang ire ko lang si Baby. Wala pang 30mins nong nailabas ko sya. ☺️

4y ago

Sana ganito ang tatargetin ko na minutes nailabas c baby

yes pwede po. pero case to case basis po sa status ng pregnancy mo po if normal or cs delivery. goodluck mommy and keep safe sa inyo ni baby.

yes mommy. estimated weight lang yan ni baby. Me nasa 3.4 si baby pero paglabs 2.990 kgs lang siya

kaya po yan mommy .. ako nga po 3.6 baby ko ng lumabas firstme mom din po ako..

Yes po 😊 basta walang ibang reason para ma CS.

yes po skin po 3.5 normal ko first time mom ako

Oo naman. May nag n'normal nga ng 4kls