sss matben

mga mi ask ko lng kung mgkkno kaya marereceive ko pagkapanganak ko.. last 2015 p ang last n hulog ko s sss, ngpunta aq ngayon dto s branch nag ask aq kng mgkno kya pwede ko mkuha pero d nman nila msgot.dpende dw pagkapanganak ko.. bale voluntary member aq, last na hulog ko ng 2014 at 2015 employed pa aq.. 910 lng dw maximum na pede ko ihulog, sa tngin nio may mkkuha pa aq?

sss matben
6 Replies

when ka manganak mii. kung October- Nov - December ka manganak, 2800 each month start sa January to june 2023. total of 70k makukuha mo kung July, August, September naman manganganak - habulin mo na ang January to march. 8400 ibayad mo from January to march. wag pa late payment or April pa bayaran. wala kang makukuha. total na makukuha mo ay 35k

1y ago

mommy aq po kaya mgkno mkukuha ko , nung nlman ko nung january n buntis aq, hinabol ko byran ang oct nov dec ko, 2600/month kya bale 7800,tas mgbbyad aq ulit ngaung march ng 8400.. counted po kya ung oct nov dec ko kht january ko n cia nbyaran? sept edd ko

ang tanong nakapag bayad ka ba atleast 3 months from your months of contengency? basta may bayad ka dun may makukuha ka pero wag mo asahan na mataas dahil mababa lang hulog mo and hindi ka active na naghuhulog. lahat online na ngayon. pwede mo silipin estimated calculation jan sa website.

1y ago

nagbayad ako ng 910 for 3 months

Jan-Mar2023 po maaabutan mo para makakuha po ng matben. Hulugan nyo po yang 3mos na yan para may makuha po kayo. Makikita din po online magkano makukuha nyo kung sakali. Magfile na din po kayo ng maternity notification sa sss. Nasa website po lahat yan.

1y ago

saan po bnda mkkita sa online mi?

nung ngpunta aq sa sss mii, sbi skin na ang maximum ko lng dw is 910, pero nkiusap aq n kung pwede khit maghulog aq ng 2100 per month pra nman may mkuha pa aq.. sa tingin mo mii, kung 2100 ang ihulog ko, mgkno kaya mkukuha ko?

1y ago

salamat mii

depende po yan sa month of contigency nyo po mommy..if july- september 2023 po kbuwanan nyo, dpat po my hulog po kayo from April2022- march2023 na atleast 3 months po.. ang max. contribution po ngayong 2023 ay 2800 na..

J