Vitamins for baby ✨

Mga mi! Ask ko lang po mga anong oras po ba dapat pinaiinom ng vitamins ang 1 year old baby? Ako kasi sabay sabay yung pag papainom ko. Like ceelin, ferlin at growee before bath to lahat. 9am. ✨Kasi may nakikita at nababasa ako sa mga page ng mga mommy group. May oras sila like umaga ceelin, afternoon, nutrilin and 6pm ferlin? May mga effect po ba yun? ✨Then sa takip mga vitamins din. Like dapat daw syringe yung gamitin di yung mismong dropper kasi nabubura yung label at di din daw dapat yung dropper yung ipangtatakip dun sa gamot kasi daw hahalo yung amoy goma sa gamot and prone sa bacteria, since mouth is the dirtiest part of the body daw po, Then may nakita naman ako na comment para saAn at ano daw yung purpose yung white na pangsara nung gamot if di sya pwede dun? Naguguluhan ako. If dapat ko na bang ithrow yunv gamot or hindi. Thanks mga mi.

Vitamins for baby ✨
1 Reply

pwedeng gamiting pantakip yan talaga, basta after gamitin kay baby huhugasan ng maayos. and di okay na sabay sabay as in sabay talaga ang mga vitamins kung ititake. maglaan ka ng time. like sa umaga yung nutrilin since pampagana, then sa tanghali ang ceelin since para s aimmune system anytime naman yun pwede, then ferlin sa gabi since may iron yun nakakasarap ng tulog din. ganun.

10mo ago

ah ok mi. sabi naman kasi ng pedia ok lang daw isabay. kaya yun yung ginawa ko. try ko nga iconsult ulit ito kay pedia. ako'y naguguluhan na.