Vitamins for Newborn - 1 month old

Hello mami’s I’d like to ask po if pwede po bang sabay sabay ipa inom kay baby yung vitamins na to or may interval sya? What’s your best practice po. First time mom here.

Vitamins for Newborn - 1 month old
16 Replies

hi mi, formula fed din ang baby ko since newborn. Same vitamins ceelin at nutrilin since newborn siya, need talaga ng vitamins if hindi breastfeeding to supplement pa lalo yung vitamins na hindi niya makuha since hindi tayo naka breastmilk ☺️ Every night before bed ko siya pinapainom magkasunod lang. 10.5 months old na po si baby ko now, very healthy and okay naman siya 😁

8mo ago

Thanks sa responds mami 🥹🩵

nutrilin at celine 2weeks old start ng pag pp inum sa baby, pero ginawa ko alternate, tas gang sa celin nalang pinapainom ko, minsan nutrilin , minsan nalilimutan ko pa painum,😅 good thing mag 7months na baby ko di naman nag kaka sakit,

hindi pa dapat mag take ng vitamins ang newborn baby and lalo na tibig. dapat po gatas lang ng ina ang dapat nilang makuha walang iba, kundi gatas lang ng ina if pure breastfeeding.

8mo ago

+1

Hi mii, prescribed po ba yang mga vitamins by pedia? kung galing po sa kanila sila po magsasabi ng time ng paginom and tamang sukat. lalo po 1month old pa lang po si baby nyo. 3 vitamins na po agad mii?

8mo ago

Yes prescribed po lahat yan

Newborn palang sya. For me, if breastfeeding enough po yun until mag 6 months. By 6 months its the best time to take vitamins if preferred magvitamins kasi need nya na ng solid foods.

sabe ng pedia ko date kahit mga 2 mins interval kada vitamins. kapag naman ibang gamot like antibiotics mga ganun atlist 5 mins interval para hindi mabigla si baby

nutilin at celine sakin. Sa umaga nutrilin , s agabi ang celine. Pede naman siya pagsbayin sbi ng pedia

consult your pedia. exclusive breastfeeding ako, pero di nag advice pedia nami ng vitamins not until 4 months si baby.

8mo ago

Formula feeding po kasi ako

for me ceelin muna momshie kasi yung dalawa pampagana pampakain sya same lng si nutrilin at vitamin d3

8mo ago

Yung d3 po kasi binigay dhil di namin sya pinaarawan dhil hndi po safe nung nag ka volcanic smog

as per his pedia in qc nurtrilin and ceeling magkasunod na pagpapainom Ayan lang po vitamins namin