Beware!!! Dropper ng Vitamins

Recent ko lng nalaman wag daw gagawin pantakip ang dropper sa gamot at vitamins dahil sa naglalasang goma. Sharing is Caring

Beware!!! Dropper ng Vitamins
22 Replies

yes indeed po! ughhh ako sa sobrang pagod nakalimutan ko na tanggalin dropper then nilagay ko na sa ref pag ka open ko kinabukasan ang pait na ng vitamins kaya un diko na po pinainom kay baby.

yes. sinabi to ng friend ko na nurse sa pedia ward ng Fabella. di mawawalan ng bisa but it can contaminate the vitamins. wash the dropper after every use. better if you can sterilize it.

We always wash the dropper before and after every use and never namen pptinakip yung dropper sa mismong bottle 😊 gusto q kc maayus pa dn nakalagay sa box para organize cla sa fridge hehe

3y ago

ok lang usually room temperature pwede na kahit hnd sa fridge 😊 hindi q alam bat na anonymous q yung comment q jan 😅thats me haha ✌️

Check facts before sharing, hindi sya nawawalan ng bisa, pede sya ma contaminate, pero hindi nawawalan ng bisa. 👍

Hala ! Buti nalang nakita ko . I’ll just dispose everything kahit wala pang 1 week na kakabili 🥺🥺

hindi po nawawlan ng bisa. pede po yun mag cause ng pagka sira ng gamot.

gumagamit ako ng pang injection mas madali gamitin.

We wash the droppers after every use 😊

Okay po. Thanks for sharing!

wow.. thank you for sharing