mga mi, ask ko lang po kung anong mga strategies ang ginawa nyo para mapatigil si lo sa pacifier? grabe kasi mag wala yung lo ko pag walang pacifier, nawala kasi yung pacifier nya nahirapan akong pakalmahin at patulugin e. nakatulog nalang sa sobrang pagod kaka iyak😩

2 Replies

success na mga mi, nawala kasi ulit yung pacifier ng toddler ko then sinadya namin na hindi bumili ng bago. nag prepare lang kami para sa kakaharapin na hirap sa pag papatulog hahaha pero okay naman po nakakatulog na sya ng walang paci pang 4 days na po ngayon. ang kailangan naman naming solusyunan ngayon ay yung nakasanayan nyang hinehele sya sa binti. hinahanap hanap nya rin talaga yung hele na yun. minsan nga nagigising na lang ako umaakyat na sya sa ibabaw ko o kaya iaabot nya yung unan nya. maya't maya kaming ganun tuwing gabi o madaling araw. minsan di ko na sya nilalapag kaso ngalay naman po pag gising ko

Nun gumagamit pa ng paci ang panganay ko, ganyan din siya. Pero as long as hindi niya nakikita sa pinaglalagyan ko ng pacifier nya, okay lang di nya na masyado hinahanap. Pero kapag nakita nya, hindi pwedeng di namin ibigay kasi magtatantrums din talaga.

7mo ago

lagi nyang hinahanap mi, panay banggit ng "didi" tapos mag iinarte. ngayon may bago na syang pacifier pero tinago ko muna nung nagising na sya.