mga mi, ask ko lang po kung anong mga strategies ang ginawa nyo para mapatigil si lo sa pacifier? grabe kasi mag wala yung lo ko pag walang pacifier, nawala kasi yung pacifier nya nahirapan akong pakalmahin at patulugin e. nakatulog nalang sa sobrang pagod kaka iyak😩

2 Replies

Nun gumagamit pa ng paci ang panganay ko, ganyan din siya. Pero as long as hindi niya nakikita sa pinaglalagyan ko ng pacifier nya, okay lang di nya na masyado hinahanap. Pero kapag nakita nya, hindi pwedeng di namin ibigay kasi magtatantrums din talaga.

6mo ago

lagi nyang hinahanap mi, panay banggit ng "didi" tapos mag iinarte. ngayon may bago na syang pacifier pero tinago ko muna nung nagising na sya.