December 4

Mga mi ask ko lang po . Imposible poba na ndi Nako abutin Ng due date ko ? Dec 4 po Kc due date ko sa ultrasound ? Pwede ba mapaaga ako manganak Ng katapusan Ng Nov?

24 Replies

as per ob pwede n dw Po Ang 37 (fullterm) or 38 weeks mas ok dw Po un. kse qng di pa dw manganak ng 38 den magwiweekly ultrasound dw kmi so God willing sna sa 37 or 38 weeks manganak na. ung officemate ko nangank nung Nov 2. saktong 37 weeks lumabas si baby nya.

posible yon mie kase ako non na advanced ng 4days yung dd ko sa 2nd baby ko imbis na aug27 dd ko lumabas sya ng aug23 thanks god kase di nya ako pinahirapan kahit sa bahay palang inabutan nako ng panganganak😅

yes, eldest ko edd June 13 pero lumabas sya May31 that was 37W1D. Dito sa 2nd baby namin EDD Dec 13 pero baka 3rd or 4th week of Nov pwd na ako manganak. Pero sana dec na hahaha gusyo ko dec kasi masaya ang dec eh hahaha

dipende momsh nung nanganak kase ako sa 2nd baby ko, Sept 20 yung due ko pero lumabas siya Sept 22. Yung sa panganay ko naman due ko is 1st-2nd week of Aug pero July 30 napanganak.

A big chance, 2nd week palang ng November ready kana. mas okay na yung mapaaga ng konti sa due date kaysa malate dahil baka overdue ka at makakain poop si baby.

Same tayo mii. ako din edd ko is dec 01. baka magkatapusan din ng november depende kay baby😚 medyo kabado na excited. 😚 Goodluck satin mga mommies🙏

Yes po mi, ako edd ko sa ultrasound is 23 or 25 pero sa check up ko kahapon kabuwanan ko na pala, bka first or second week ng dec lumabas na si baby 😊

Yes po. Ako dec 9 Edd ko naging December 7 then naging dec 5 then ngayon Nov 30. 37 weeks nako bukas😅 Gulat ako team november pala ko😭

1y ago

Oo mi. Pero sa mga latest ultrasound talagang na aadvance yata yung due kasi sa size or age ng baby sa tyan

yes possible po. 37 weeks is swak na po yan lalabas si baby. kasi pag 40weeks above na possible mkakain na po sya ng poop sa loob.

Yes possible po mommy. Lalo na pag nasa 37weeks kna kci fullterm na ikaw. Anytime pwdi na lalabas c baby pag gusto nya po.