December 4

Mga mi ask ko lang po . Imposible poba na ndi Nako abutin Ng due date ko ? Dec 4 po Kc due date ko sa ultrasound ? Pwede ba mapaaga ako manganak Ng katapusan Ng Nov?

24 Replies

Yes po. Ako dec 9 Edd ko naging December 7 then naging dec 5 then ngayon Nov 30. 37 weeks nako bukas😅 Gulat ako team november pala ko😭

1y ago

Oo mi. Pero sa mga latest ultrasound talagang na aadvance yata yung due kasi sa size or age ng baby sa tyan