December 4

Mga mi ask ko lang po . Imposible poba na ndi Nako abutin Ng due date ko ? Dec 4 po Kc due date ko sa ultrasound ? Pwede ba mapaaga ako manganak Ng katapusan Ng Nov?

24 Replies

as per ob pwede n dw Po Ang 37 (fullterm) or 38 weeks mas ok dw Po un. kse qng di pa dw manganak ng 38 den magwiweekly ultrasound dw kmi so God willing sna sa 37 or 38 weeks manganak na. ung officemate ko nangank nung Nov 2. saktong 37 weeks lumabas si baby nya.