HEAD SHAPE NI BABY

Hi mommies. May I ask if normal lang ba itong shape ni baby ko? 1 month old palang po sya nag wo-worry kasi ako parang hindi pantay. Malusong naman po sya. #advicepls #1stimemom

HEAD SHAPE NI BABY
17 Replies

That's normal po. Since I'm taking up Nursing, want ko lng po i share na as much as possible wag niyo i massage ang head ni baby. Yan din po turo samin since, soft po ang head ng baby pag Newborn pa lng. May tendency kasi na magkaroon ng damage pag ganoon sa brain. Babalik din po yan don't worry po. Alagaan lng po ng mabuti.

2y ago

Thank you po! A big help 🥰

normal lang po yan, pag naka higa po dapat hindi lang isang side lipat din sa kabila, BF po baby ko kaya hinihimas ko lage ulo nya pero hindi po madiin sobrang ingat po ako pag hinahawakan ko at malambot pa kasi ulo nila. hindi ko din po nilalagyan ng unan c baby pag naka higa. sabi po ng pedia ng dedevelop pa ang ulo nila habang lumalaki kaya maaayos po yan.

Ganyan sa panganay at bunso ko mii. sa panganay ko okay na. bilog na hehe. 2 years old na kase. sa bunso ko medyo ganyan pa pero hinihilot ko lang tsaka palit palit pwesyo pag nahiga. para bumilog.

Don't worry maayos pa yan momsh. Basta side lang yung head pag natutulog . Walang unan flat lang dapat. Pag tumaba na si baby gaganda yung shape nyan. Importante hindi siya flat head

2y ago

Thank you po! A big help ❤️

malumanay na haplos lang mommy sa umaga pag nagpapa araw lagyan mona den ng baby oil pag bagong ligo, and also wag laging nakahiga minsan kalungin mo den

ganyan din shape ng head ng baby ko nung 1 month sya . pero ngayon 1 years old na sya bilog na bilog na . nag babago payan Mii .

ganyan din baby ko mii,pero CS po ako,kabt anung hilot hilot sa ulo ni baby ayaw umayus,ayaw din nya kase nallagyan ng bonnet,

ganyan din head ng baby ko 1 month . 3 days kase akong nag labor . naiiri ko kaya humaba ulo

sa pagire mo yan sis. gawin mo eveey morning massage mo ulo nya eventually mag ok din yan

massage lang yan mommy ganyan din sa anak ko binilog lang naging ok naman