Hello po.positive na po ba ito..delayed na po aq ng 4weeks and 6 days po.sana po matulungan nio po q

Posible na po ba positive na ung 4weeks and 6days, nag pt n po aq pro malabu po ung isa

Hello po.positive na po ba ito..delayed na po aq ng 4weeks and 6 days po.sana po matulungan nio po q
5 Replies

hello momsh. May linya naman. Try testing again. Did you take this pic within 10 mins nga testing? Parang nag dry out na kasi xa. Retry testing momsh, first morning urine gamitin mo. Ganito rin sa akin nung 4 weeks 2 days ko.

gnyn dn po sa akin..Ang linya hinayaan ko lng baka kac negative...kahapun nagpatingin na ako kac ndi na ako dinatnan....10 weeks preggy na pla

3y ago

thankyou momy😊 mejo huminto n ung pag spot q now nagpa schedule na po aq for checkup..sana positive po😇

nung monday po aq nag pt ate pero mrami n po nagbagu s ktwan q tas nagulat po aq dinudugo aq khpun ti now po pero hnd drtso

3y ago

Cge Sis basta ingat ingat lng ☺😊

you try use pt next week .

yes