Buntis ba talaga

Positive po dalawang pt pero nag trans v ako kahapon wala pamh nakita si ob sa matres or masyadong early palang??#pregnancy

Buntis ba talaga
22 Replies

best is 8 weeks para sure na makita sa transV pag too early pa kasi di pa makita agad sayang din bayad sa ultrasound. usually pababalikin ka lang din naman

3y ago

yes po balik ako dec 19

ako nag pa tvs ako 10wks para sure na talaga na may makikita. baka masyado pang early kaya wala nakita sa tvs. wait pa kayo ng ilang wks mamsh😊

same tayo sis, 7wks na bilang namin ng ob ko sa tiyan ko pero nakalagay dun sa transv ko less than 4wks tapos wala pang makita.

Bka too early papo, usually recommended ng OB na 8 wks pataas pag nagpa trans v pra di sayang ang pera at may makita na.

same here kapag early pregnancy hindi talaga nakikita sa ultrasound kaya sched ako bago mag pasko pra sa TVU

sakin malabo din line Niya. bgo nag p trans v ako. 6weeks & 2days n siya.

ganyan din po sakin. try nyo po mag transV ulit after 2weeks kita na yan

kapag masyado early mommy ganun po talaga usially wala makikita

pwede po ba magpaultra kahit di pa nagpapacheckup?

3y ago

Thankyou po , di pa po kasi ako nagpapacheckup pero last mens ko po is sept 27 , ilang weeks napo kaya ako

ako 9weeks saka nagpa tvs para makita at may hearbeat na 🙃