21 weeks Ultrasound

Mga Mi. Anyone here na may nakita fluid sa ulo ni baby sa ultrasound scan? Sabi kasi ni OB di daw siya sure kung hydrocephalus pero para daw sa kapanatagan ng loob ko mag antay na lang daw ako ng 24 weeks for CAS to be sure. Nagbabago pa po ba ito? Please enlighten me. Natatakot ako for my baby.

1 Reply

wait nyo nalang po ang 24weeks para masure lang sa CAS at magpray lang din po. minsan naman nagkakamali sa tingin lalo kung maliit pa si baby nung inultrasound.

2y ago

Thank you po mi.