ULTRASOUND

Hi mamsh, question lang, nag pa ultrasound kasi ako 24 weeks preggy na. Hndi daw sure kasi nakadapa si baby , pero nakuta daw un betlog ni Baby hahahaha , takot mag declare un sonologist. Kaya sabi lang e possibly male. Sure na kaya yun?

1 Reply

Hindi pa po sure if nakadapa si baby and if 50 50 din yung sonologist sis. Inom ka kaunting coke or kain ka candy before utz para lumikot ng kaunti si baby at hindi dumapa pag inuultrasound ka na☺️