5 Weeks

5 Weeks preggy ako as estimated. We went to my OB for prenatal checkup. Aside sa niresetahan ako ng mga vitamins ay ni-check nya din kung may laman o may makikita na through an ultrasound scan. At base sa result, may nakita naman. Pero May nakapag sabi kasi na masama daw yung ultrasound scan sa ganitong stage kasi sobrang aga. Dapat daw transv. Can anyone enlighten me please? Totoo ba yun?

5 Weeks
1 Reply

Kapag early weeks of pregnancy palang recommended talaga transvaginal utz. Hindi kaba pinabalik for transvi sis?

4y ago

Hindi minention kung for TransV ultrasound.