MONITOR RENAL PELVISES FOR SUBSEQUENT SCAN

Mga mamsh di talaga ako mapakali.. yan nakita sa CAS ko kahapon . my binanggit ung nag cas sken na prominent ung left kidney nia, saka di daw nakakaihi ng maayos sa loob kaya ganon daw , boy kasi gender ni baby. pls enlighten me po. kahapon pa kasi ako worried. sa 8 pa kasi balik ko kay Ob. no bash po pls

MONITOR RENAL PELVISES FOR SUBSEQUENT SCAN
1 Reply

Better sis na punta ka sa ob mo pra maadvisan ka kung ano dapat gawin kahit sa 8 pa ang next check up mo. Para less worries ka.