Mga mga mi tanong ko lang

Hello mga mi ano po tong lumabas sakin mucus plug bato???? First time mom po kasi ako 37weeks and 5days na po ako ngayon #firsttime_mommy

Mga mga mi tanong ko lang
12 Replies

wag po i-tolerate yung di pa nakakaramdam ng sakit momsh, ako nga po 2-3cm palang nag lalabor na pala, ni walang sakit akong nararamdaman nun. nung last check up ko pina BPS ako tapos balik agad, pero kinabukasan pa ako nag pa BPS nun at di agad bumalik sa Lyn-in, mga 7pm ihi ako ng ihi at inom ako ng inom ng tubig, sinabi ko sa kaibigan ko yun at sa mama ko, manganganak na pala ako hehe.

2y ago

buti kapa mi pumunta kami sa lying in para magpa IE 2cm pa mi more walking walking daw para bumaba pa si baby kasi mataas pa daw