Mga mga mi tanong ko lang

Hello mga mi ano po tong lumabas sakin mucus plug bato???? First time mom po kasi ako 37weeks and 5days na po ako ngayon #firsttime_mommy

Mga mga mi tanong ko lang
12 Replies

Mukhang sa clitoris galing at hindi sa vagina. Nakakabutas talaga pagiging acidic ng pempem natin kasi nangyari na yan sakin jan din sa clitoris part ng panty pero unusual po yung brown. Consult mo po yan sa OB mo Mommy.

2y ago

yong panty na suot ko po matagal napung butas. hindi ko alam kung bakit ayaw kung itapon yong mga panty ko na sira na.