Mga mga mi tanong ko lang

Hello mga mi ano po tong lumabas sakin mucus plug bato???? First time mom po kasi ako 37weeks and 5days na po ako ngayon #firsttime_mommy

Mga mga mi tanong ko lang
12 Replies

Bakit parang ang taas po ng bahid ng discharge niyo? Usually po sa may bandang ibaba ng guhit ng panty yan mamantsa. Pa check niyo po kung sa vagina talaga galing.

2y ago

nagpacheck nako kahapon, mucus plug po talaga siya , pero wala papong sakit 2days na hindi parin ako naglalabor palaging may lumalabas sakin na parang sipon po