SOMETHING SA ULO and TENGA NI LO

Hi mga mommies 1 1/2 month napo baby ko Ano po kaya pwedeng gawin para po mawala napo itong nasa ulo at tenga ni lo? Araw araw ko naman po nililinisan tenga nya ng baby oil pagtapos maligo at baby oil din sa ulo nya bago maligo Thank you po sa sasagot#firstbaby #theasianparentph #1stimemom #advicepls

SOMETHING SA ULO and TENGA NI LO
5 Replies

Cradle cap mommy. May ganyan din po si baby ko before pero konti lang. Sabi ng pedia ni baby, massage baby oil sa area before bathing then Cetaphil cleanser ang pinagamit nya.

4y ago

Try nyo po wag muna gumamit ng baby oil sa tenga, baka po may allergy xa, ganun po kc naexperience sa baby ng ate ko at ng pinsan ko!pa check up nlng po😊

Ang ginawa ko sa ganyan ni baby, 15 mins bago siya maligo pinapahiran ko ng baby oil or pwede din VCO. Para pag naligo siya, malambot na tapos sasama na sa shampoo.

Use mild/gentle baby bath po May ganyan si baby nung newborn sya and yung talagang nakatulong para mawala is yung Mustela Stelatopia

kung yun sa tenga parang may basa na kulay dilaw have your baby checked. could be infection

4y ago

yung sa tenga kasi mukhang basa muna hanggang sa natuyo na lang

Cradle cap. Try nyo po yung mustela cradle cap cream and foam shampoo

Related Articles