Breastfeeding

Mga momsh bakit po ganon? Pag nag dedede po si baby sakin sobrang tagal po as in 2-4hrs straight sya nag dedede pero hindi naman po sya nabubusog kasi po nagwawala sya kahit na nakalagay padin bibig nya sa dede ko pag pinipisil ko naman po madami naman pong gatas na lumalabas bakit po kaya ganon ano pong pwedeng gawin

1 Reply

Ilang weeks na po ba si baby? Normal lang po yan mommy.. Baka naggrogrowth spurt po.. Ganyan din po si baby ko dati.. Nagiging human pacifier na po ako😊

Related Articles