breastfeed

kelangan ba talaga awatin ang baby na nag bbreastfeed sayo kung buntis ka, may toddler is 2 yrs old nadede pa sya sakin sabi naman ng byenan ko kelangan ko na sya awatin magdede sakin kasi baka daw mangayayat yung toddler ko dahil gatas na daw ng baby ko sa tiyan ang nadede nya, nakakastress na.

1 Reply

its ok to breastfeed while pregnant. however, breastfeeding triggers contraction. some were allowed by their OB but others were not due to risk. kindly consult OB if you are safe to breastfeed while pregnant.