kelangan bang gisingin?

Diba ang baby dapat di ginigising pag natutulog. Kasi may ibang mommy nagwoworry sobrang haba na daw ng tulog ng baby nila at di na nakakadede kaya ginigising nila. May routine naman si Baby diba gigising naman sya kung gusto nyang dumede at gutom na. Pwede namang padedehin habang natutulog diba basta nakaangat lang yung ulo at bantayan para di malunod sa gatas. Atleast nasasabay nya pagtulog at pagdede. Tama po ba?

2 Replies

Ako... Hindi ko ginigising kapag tulog... Hinahayaan ko lang... Gigising naman yun ng kusa kapag nagugutom eh...

Ganyan aq mamsh..mas ok nga pag tulog sya pra nakkagawa aq Ng mga Gawain sa bhay.