Masakit na tagiliran

Hello mga mi. 27 weeks of pregnancy na pi ako. Napansin ko lately palaging masakit right side ko sa may bandang tagiliran. Palagi po kase akong nakatagilid sa right side kung matulog pero lately po nhihirapan na ako makatulog parang ang bigat bigat pag naka tagilid ako sa right side. Pag left naman po ok lang. Sinasanay ko naman na matulog sa left side kaso minsan diko talaga maiwasan lumipat sa right.

6 Replies

Same po,feel ko may naiipit na ugat or something. Alam mo yung uminom ka ng tubig tapos tumakbo ka then after mo tumakbo may masakit na part na sa tagiliran.

sabi ng ob ko, mas maganda daw pag sa left side kc maka ginhawa daw ikw pati c baby pag sa left side , sumasakit din kc tagiliran ko

round ligament pain po iyan normal sa mga buntis nag stretch po yung muscle dahil lumalaki po at bumibigat tyan po natin

same right side din ako kasi minsan di ako makahinga pag left side kaso lately parang ang hirap matulog sa right side

same tayo mommies.. sakit right side ko palagi.

inform your ob.