Skin rashes..😢

As first time mom, wala po akong idea s mga lumalabas sa katawan ng babies, please help me naman po mejo bothered napo kasi ako dahil its all over her body, nung una sa legs lang ngayon even sa face nya meron na.. may idea poba kayo kung anung klaseng skin rashes sya? Akala ko po kasi nung una insect bites lang pero narattle ako nung naging buong katawan napo.. please help po. TIA for the answer.

Skin rashes..😢
1 Reply

try nyu pa check sa pedia para ma bigyan ng insakthng gamot para nyan