NORMAL BA TO SA NEWBORN?

Normal po ba to sa newborn? Nagbabalat pa buong katawan nya 1week palang kasi si LO ko pero etong part sa leeg nya namumula and bumabaho sya kahit ilang oras pa lang after sya paliguan. Amoy kulob na ewan. Thank you! ##advicepls ##FTM

NORMAL BA TO SA NEWBORN?
11 Replies

Hello. Hindi po normal. May redness na sooner or later magkaka rashes na po siya dyan. Make sure po na matuyo yung leeg niya every after maligo. Lagyan mo po ng CALMOSEPTINE, since may redness na, pwede i-continue kahit gumaling na, protection sa skin to prevent redness and rashes. Pagmagpapadede make sure po na hindi matuluan ng milk at mabasa. Amoy kulob po kasi basa yung leeg niya at nakulob yung basa hindi natuyo.

Normal lang po.ganyan din baby ko araw araw ako nagpapaligo sa.kanya.simula ng maalis n ung pusod.ngayon 1month and 9days n sya. Ganyan din po namumula natakot ako baka magsugat inobserbahan ko di nmn n nagtuloy nung araw araw naliligo,baka din po.depende sa balat ni baby iba iba din po kasi.

mi normal yan. minsan kasi cause yan ng paglulungad si baby napupunta jan sa leeg, and nagpapawis. always dapat tuyo yan. ganyan sa bb ko tas ang baho na dimo magets amoy, gngawa kolang kahet sa gabi pinupunas ko ng basang towel, idadry tas lalagyan ng CALMOSEPTINE

nag ka ganyan din po yong baby ko nong 1 week siya pero wala pong amoy. Wala po ako nilagay ni wash ko lang nang mabuti nong sabon niya, lactacyd baby. 2 weeks na siya ngayon, nawala naman na yong redness at pamamalat.

pag nalalagyan ng gatas and pinapawisan po kadalasan nagkakaganyan,momsh. Iwasan nyo po na mababaran ng gatas check nyo po after nyo sya padedein. lagyan nyo po ng anti-rashes for baby.

Hi mii yes po normal yan cause po yan ng lungad or minsan milk na natulo kapag nagpapadede ka, make sure na laging tuyo po ung leeg ni baby kasi after po nyan magrarashes.

ganyan din po baby ko nun maski kili kili nya, bale air dry lang po ginawa ko mini make sure ko po na tuyo lagi leeg at arm pit nya kasi magiging rashes napo yan

mi, make sure na dry lagi ang leeg ni baby..gnyan kc nangyari sa anak ko gang nagkarashes... calmoseptine ang nireseta, to apply thinly sa affecred area...

yes. baby ko 2-3weeks hanggang 1month pa nga nun nagbabalat pa rin. pero yung amoy kulob o mabaho, hindi naman sa baby ko. baka sa wash na gamit nya.

nagkaganyan din po baby ko tapos may nireseta na ointment yung pedia nya 2 days lang nawala na