Sino same case ko 15weeks???di madetect heartbeat..???

Mga Mhie..15 weeks po ba di pa tlaga nadedetect heartbeat..ni baby sa dropler..??? Pero sa ultra sound 6weeks palng po my heartbeat na sya..sino same case ko worry lang tlaga ako😔1rstimer kz ako..salamat sa sasagot..

5 Replies

ganyan din ngyari sa akin mii 14 weeks na baby ku d mahanap sa dropler kaka ultrasound ku lang ehh meron nman tpos pina ultrasound ulit aku ni ob meron nmn kaya inisip ku nlng bka sira yung dropler nila.. kinabahan pa aku.. doon.

Related Articles