Dropler 17 weeks di mkita ni ob heartbeat

Help nmn mga mommy unang transv ko is 5 weeks my heart beat na si baby sumunod is 9 weeks ok nmn heartbeat ni baby via transv tpos knina nag pa checkup Aq sa public hospital di dw ma detect heartbeat ni baby using droppler Pipa ultrasound na NMn aq pelvic ultrasound may mag gnito ba na case tulad sa akin di madetect sa droppler heartbeat @17weeks

2 Replies

Minsan di lang mahanap or mababang klase ang gamit na doppler niya pero baka hindi ganun sa case mo. Pero kung nirerequest ka magpa ultrasound ipagawa mo po kasi ob yung nagsabi. Gusto lang ng ob na makasiguro na ok si baby mo.

2y ago

salamat po momsh ok na po si baby nka breech po sya kya di madetect anterior placenta din po

same tau mhie...check up ako kanina 15weeks ako ala.din dina detect..worry din ako..tranV.6weeks sya myron sya heartbeat...