Padede-mom

Mga memsh ask ko lng naranasan nyo bng magpump ng breast then suddenly may dugo na, na sumama? Kakastart ko pa lng kc magbreastfeed tas nagsugat n xa agad so nagtry ako magpump.

4 Replies

Mali po ang latch ni baby if direct feeding and nagdugo. Ask your hospital’s lactation consultant kung tama ang pagfeed ni baby. Also use your own milk para magheal yung sugat. If nagpupump and may dugo, mali yung flange size mo. Magpalit ka ng tamang pump flange na dapat para sa size ng nipple mo