ngpapadede habang nakahiga

Hello mga momsh,ask ko lng po ok lng bng mgpadede ng nakahiga? Kc ang baby ko gusto nakasobsob lng sa dede habang tulog pra bng gngwang laruan nlng... Pero syempre kada sipsip my lumalabas. Safe po bng nakahiga n ngdedede xa skn? 2m obths plng po xa. Sa fabi at tanghali gusto gnun.

1 Reply

Ako po nagpapadede ng nakahiga kami pareho ni baby. Okay lang naman po magpadede ng nakahiga basta po medyo mataas ng konte ang unan ni baby.

4y ago

Ah gnun po b. C baby po kc pantay hehe... Tpos mnsan prang feeling ko lgi xang cnsipon. Na prng hirap mkhinga pero wala nmn sipon .

Related Articles